Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần 32 - Bộ Quốc Phòng được thành lập và hoạt động từ năm 1980 đến nay. Từ khi thành lập chỉ là một Xí nghiệp nhỏ chuyên sản xuất các mặt hàng quân trang phục vụ Quân đội như: giầy, dép, mũ, balo, quân hàm, quân hiệu ...Qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay, Công ty đã trở thành một trong những Công ty có uy tín trong và ngoài nước, với 5 xí nghiệp thành viên, tổng số lao động hiện nay hơn 2000 người. Ngoài sản xuất các mặt hàng phục vụ cho Quân đội và Công an, Công ty còn sản xuất giày nam, nữ, giày vải, túi cặp các loại trên công nghệ hiện đại phục vụ trong nước và xuất khẩu. Thị trường xuất khẩu của công ty đã mở rộng hơn 20 nước trên thế giới

GIỚI THIỆU VỀ : DOQUANDOI.COM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, chính hãng được sự cho phép của Công ty Cổ Phần 32; Tổng Công ty 28 - BQP.
WWW.DOQUANDOI.COM  là website chuyên phân phối các sản phẩm Giày da, dây thắt lưng, quần áo mưa, mũ nón, mũ bảo hiểm.... do Công ty 32 - Bộ Quốc Phòng ; Tổng Công ty 28 - BQP. sản xuất, các sản phẩm được bảo hành trực tiếp bởi Công ty. 
Cam kết của chúng tôi là phân phối hàng chính hãng của Công  ty tới quý khách hàng. Đưa tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao của Công ty.
Xin trân trọng được hợp tác cùng quý khách hàng!
Hotline: 0789.454.999 - 0903.320.522